Bắt gặp được những người đi mua loại cây này họ chia sẻ tôi mua cây kim ngân vì muốn năm nay công việc của tôi được làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn nữa” .Gía bán của cây dao động từ 200k – 1 triệu đồng 1 cây tùy vào kích thước của cây và kiểu dáng chậu. Cây con thường có giá 250 đổ lại, còn những cây to cao 1m5 trở lên mới có giá tầm 800k trở lên.

Cây kim ngân 1 thân

Cây kim ngân được coi những món quà đầy ý nghĩa để tặng vào những dịp đặc biệt. Cây thường được trang trí trên bàn làm việc, văn phòng, chúng có tác dụng thanh lọc không khí, đặc biệt làm giảm các bức xạ từ các thiết bị máy móc như máy tính, điện thoại… nên chúng được dân văn phòng rất ưa chuộng. Bên cạnh đó cây còn có tác dụng đuổi muỗi, các loại côn trùng nhỏ. Nên chúng rất hữu ích cho chúng ta về mặt tinh thần cũng như giá trị mà chúng mang lại.

Trong những năm gần đây cây kim ngân được nhiều người chọn để trang trí cho nội thất căn nhà, không chỉ riêng gì Việt Nam mà ngay cả trên toàn thế giới. Nên chính vì thế cũng được giải thích lý do vì sao cây kim ngân để bàn rất thịnh hành hiện này

Cây kim ngân người Tây phương gọi là Money tree, được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Kim ngân là Tiền Vàng, thể hiện sự giàu có. Ngoài ra, về mặt khoa học, cây Kim Ngân còn có tác dụng đuổi muỗi. Đặc biệt quan niệm Đông phương cho rằng loài cây này mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Có lẽ chính điều này mà người ta gọi Kim ngân là cây tiền, lá Kim ngân xoè rộng như bàn tay, xanh quanh năm – một màu xanh mát mắt.

Cây kim ngân 3 thân

Chiều cao trung bình của 1 cây kim ngân để bàn phù hợp từ 10 – 30cm để trong chậu màu trắng, hoặc chậu màu xanh… Cây đặt trong nhà với ánh sáng của đèn huỳnh quang thì cây vẫn đáp ứng được với điều kiện sinh trưởng và phát triển. Để cây phát triển tốt, thỉnh thoảng ta nên đưa cây ra ngoài trời dưới tán cây lớn với chu kỳ 10 ngày/lần, như vậy cây sẽ hấp thụ ánh sáng và phát triển tốt hơn giúp cây xanh tươi hơn.

Cây Kim ngân có thể sinh trưởng được nơi có nhiệt độ cao, do vậy lượng nước cần thiết cũng ít hơn các loại cây khác.Những cây trong văn phòng lượng nước tưới ít hơn cây ngoài trời. Nếu cây ngoại thất thì tưới 2 lần/tuần thì cây nội thất chỉ cần tưới 1 lần/tuần. Lượng nước tưới vừa đủ để nước ngấm hết toàn bộ đất trong chậu.

Cây kim ngân để bàn làm việc được làm trang trí với 3 loại chính. Cây nhỏ đơn, cây tết hình bím tóc, và cây thủy sinh. 3 loại cây có 3 giá khác nhau: Như cây con đơn thường có giá 170k, cây kim ngân thủy sinh và kim ngân 3 thân thì khoảng 200k. Bạn có thể tìm mua cây kim ngân cây đẹp và giá tốt tại đây